TÚ ANH VLOG kênh youtube thú vị về ẩm thực cho các bé

Mới thành lập từ năm 2020, Tú Anh Vlog mang phong cách giản dị. Xuất phát từ sở thích cá nhân, Tú anh đã được gia đình giúp đỡ lập kênh youtube Tú Anh Vlog với mong muốn chia sẻ các công thức nấu ăn đơn giản mà các bé nhỏ tuổi cũng có thể tự làm được tại nhà, thông qua những món ăn dân dã, gần gũi của Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh youtube nào thực tế và thực sự hữu ích thì TÚ ANH VLOG kênh youtube thú vị về ẩm thực cho các bé là một trong những lựa chọn phù hợp.

TÚ ANH VLOG kênh youtube thú vị về ẩm thực cho các bé
TÚ ANH VLOG

TÚ ANH VLOG kênh youtube thú vị về ẩm thực cho các bé

Mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ đồng trang lứa

Tú Anh, sinh ra và lớn lên tại thành phố Chí Linh, từ nhỏ bé đã bắt đầu làm quen với nấu nướng thông qua trò chơi ‘đồ hàng’ . Ngoài ra, bé còn được mẹ chỉ dạy nấu những món ăn cơ bản nên những khi mẹ ốm, bé có dịp trở thành “bếp chính” trong nhà.

Khi được hỏi tại sao lại chọn nấu ăn để làm nội dung cho kênh youtube của mình, bé có nói rằng: Mong muốn các bạn nhỏ có thể tự nấu nướng và giúp đỡ mẹ trong những việc gia đình đơn giản. Thông qua các video của mình, Tú Anh muốn truyền cảm hứng đến những bé đồng lứa tuổi yêu thích nấu ăn tại nhà, khuyến khích các bé xem và thực hiện theo các món ăn do Tú Anh giới thiệu với những nguyên liệu dễ tìm và từ đó có cái nhìn toàn diện hơn về nền ẩm thực, không chỉ là những món ăn quá quen thuộc như phở, bún…, mà còn có nhiều món ngon khác, đặc sản từ nhiều vùng miền của Việt Nam. Chính vì cách nói chuyện tự nhiên, gần gũi và có phần trẻ con, video trên kênh Tú Anh Vlog đã bắt đầu thu hút nhiều lượt xem và like của các bạn nhỏ, cũng như của cả người lớn.

TÚ ANH VLOG kênh youtube thú vị về ẩm thực cho các bé
TÚ ANH VLOG kênh youtube thú vị về ẩm thực cho các bé

Tuy thường xuyên giúp đỡ mẹ trong việc nấu ăn nhưng Tú Anh cũng rất chăm chỉ học tập, Tú Anh cho biết ngay sau khi hoàn thành các bài tập trên lớp là bé giúp mẹ việc nhà. Đồng thời, hai mẹ con cũng trao đổi, tìm tòi và phát triển thêm nhiều công thức các món ăn mới, dễ làm, dễ ăn mà cũng rất ngon.

Đã có người hỏi Tú Anh sau này lớn muốn mở nhà hàng khôn? Bé đã rất vô tư trả lời, muốn trở thành đầu bếp giỏi, mở một nhà hàng lớn để phục vụ được khoảng một hai trăm người mỗi ngày.

Chúc Tú Anh và kênh Tú Anh Vlog ngày càng phát triển, bé mạnh khỏe và học tập giỏi để sau trở thành một siêu đầu bếp Masterchef.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ kênh: https://www.youtube.com/channel/UCh4ZRgwjAux4yv8tvymVTUQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *