Tìm hiểu Sad girl là gì

Trào lưu Sad girl đã có từ lâu nhưng không phải ai cũng biết tại sao? Cùng Tìm hiểu Sad girl là gì trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu Sad girl là gì
Tìm hiểu Sad girl là gì

Nội dung bài viết:

Tìm hiểu Sad girl là gì

Sad girl là gì?

 • Sad girl là gì? dịch theo tiếng Việt có nghĩa là cô gái u sầu, chỉ là hiện thân của sự trầm cảm, giả tạo.
 • Sad Girl là gì trên Facebook? Trên Facebook, cô gái buồn là từ để nói về những bạn nữ buồn, thất tình.
 • Văn hóa Sad Girl phát triển, trở thành xu hướng chủ đạo trong văn hóa người nổi tiếng và internet, và trớ trêu thay, dẫn đến sự thay đổi của nỗi buồn đến mức có những cuốn sách về Sad Girl.
Tìm hiểu Sad girl là gì
Tìm hiểu Sad girl là gì

Trào lưu Sad girl hiện nay như thế nào

 • Ngày nay Sad Girls lại lan truyền và sử dụng nó như một nơi để chấp nhận và quen thuộc, sở hữu nỗi đau tình cảm và tạo ra cộng đồng.
 • Nhưng sự thể hiện thời đại mới này của cá nhân với tư cách là một cá nhân đã bị phá hủy bởi chính những nền tảng mà nó phát triển.
 • Sad Girl không phải là một điều mới. Luôn có những thanh thiếu niên xác định với bóng tối, bệnh tật và sự ấp ủ, quay trở lại Romeo và Juliet. Tuy nhiên, gần đây, có vẻ như Sad Girl thậm chí còn trở nên phổ biến hơn và đã đi lạc khỏi nguồn gốc tư tưởng của nó thành một phong trào gần như thuần túy theo phong cách.
 • Vì vậy, khi bạn thấy ngày càng nhiều ảnh mờ, tối, có chú thích xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của mình, bạn có thể tự hỏi chính xác điều gì đã xảy ra với những thanh thiếu niên từng tập trung vào meme của bạn.
 • Thêm vào đó, và một trong những ví dụ nổi bật nhất của hiện tượng Sad Girl là “So Sad Today”, tài khoản Twitter cực kỳ nổi tiếng của Melissa Broder. Chỉ dành riêng cho việc xuất bản các tweet về cách, đơn giản, tài khoản của Broder nổi tiếng đến mức nó đã tạo ra cuốn sách của riêng mình.
Tìm hiểu Sad girl là gì
Tìm hiểu Sad girl là gì

Vì sao Trào lưu Sad girl lại trở lên viral

 • Văn hóa Sad Girl ngày càng phát triển, trở thành xu hướng chủ đạo giữa những người nổi tiếng và trên internet, và trớ trêu thay lại dẫn đến sự biến đổi không chân thành của cả nỗi buồn và sự chăm sóc bản thân trái ngược nhau. trái với ý định ban đầu của nó.
 • Sad Girl là người “nghe nhạc giỏi hơn bạn và có thể dành thời gian một mình xem phim Pháp thập niên 60 hoặc chương trình truyền hình thập niên 90”.
 • Và, về lý thuyết, điều này nghe không tệ lắm. Ai mà không thích xem phim My So Called Life từ lúc nào không hay? Và một người nào đó có chương trình nghị sự về nữ quyền thậm chí có thể nói rằng phong trào này đã cách mạng hóa những gì chúng ta coi là một phụ nữ mạnh mẽ, bằng cách thực hiện những hành động và cảm xúc đã được coi là trước đây. điểm yếu và biến chúng thành sức mạnh. Nhiều bộ phim, chương trình, sách… mà Sad Girls đã xác định chắc chắn là sân khấu của họ cũng phản ánh điều này.
 • Ví dụ, trong Une Femme Est Une Femme, trong một dòng, Angela (Anna Karina), giữa những giọt nước mắt, đã tóm tắt hoàn hảo phương châm của Sad Girls: “Không có gì đẹp hơn một người phụ nữ đang ngã. xé. Chúng ta nên tẩy chay những người phụ nữ không biết khóc ”.
 • Angela không phải là nhân vật duy nhất (hư cấu hay có thật) mà Sad Girls tìm kiếm. Từ Sofia Coppola đến Jane Eyre, họ tràn đầy cảm hứng để đăng nhiều ảnh tự chụp #PrettyWhenYouCry hơn. Mặc dù tất cả đều ổn và xinh đẹp, Sad Girls có tác động xã hội đáng kể hơn: Họ làm mờ ranh giới giữa những người chú ý đến những bức ảnh thẩm mỹ đen tối xuất hiện, và những người đang phải vật lộn với bệnh tâm thần và một loại nỗi buồn sâu sắc hơn, lan tỏa hơn.
 • Chúng ta nên xem xét nguồn gốc, sở thích và hành động của Sad Girl để xác định đầy đủ ý nghĩa của việc trở thành Sad Girl.
Tìm hiểu Sad girl là gì
Tìm hiểu Sad girl là gì
 • Nghệ thuật, phim ảnh, sách báo, thơ ca… mà Sad Girls đọc và bắt chước, bản thân nó không phải là sức hấp dẫn của bệnh trầm cảm. Phần lớn hương vị của Sad Girl, không giống như những gì bạn có thể mong đợi từ một nền văn hóa nơi nỗi buồn được định nghĩa bởi quần áo và phong thái của bạn hơn bất kỳ thuật ngữ lâm sàng nào, rất độc lập và khác xa với những tựa phim “cháy vé”.
 • Không phải là các thực thể trong văn hóa đặc biệt không lành mạnh; đó là việc sử dụng các sở thích này để tạo ra một thẩm mỹ sử dụng các dấu hiệu của chứng trầm cảm ở tuổi vị thành niên (hoặc trầm cảm nói chung) trong khi (có chủ ý hoặc không) chế nhạo và xa lánh. Thanh thiếu niên và thanh niên đang vật lộn với bệnh tâm thần và tìm thấy niềm an ủi trong việc xác định hoặc tạo ra tác phẩm nghệ thuật mà Sad Girls sử dụng hoàn toàn cho bộ nhớ cache gây cười của nó.
 • Trầm cảm lâm sàng là ngoại lệ đối với nhiều Sad Girls, những người điều chỉnh bầu không khí và bầu không khí cho mục đích phong cách riêng của họ. Lối sống của Sad Girl thăng hoa hơn những bài báo về mồ hôi nước mắt. Nó tạo ra một thẩm mỹ từ một cái gì đó không nên theo một phong cách nào cả. Nhưng tệ hơn thế, những người theo dõi tuổi trẻ của nó đã đeo bám nó.
 • Sad Girls ở khắp mọi nơi, trong dòng trầm ngâm trên trang Twitter @SoSadToday, Sad Girl đã trở thành, hoặc có lẽ nó luôn là một thương hiệu. Có một sức hấp dẫn không thể phủ nhận, tốt nhất, hoặc ít nhất là cảm giác thân thuộc, khi thêu một “câu lạc bộ những Sad Girl” lên áo khoác jean của bạn hoặc đăng lại một bài đăng khó chịu trên Tumblr.
 • Điều này làm sáng tỏ những ý kiến ​​về việc liệu Sad Girls có bao giờ thực sự tồn tại nhiều hơn một thương hiệu hay mỹ phẩm hay không. Thậm chí còn đáng lo ngại hơn những thanh thiếu niên sử dụng chứng trầm cảm để trông thật ngầu là khả năng các công ty tiếp thị chứng trầm cảm cho những thanh thiếu niên đó một cách nhanh chóng.
 • Bất kể tiềm năng thương mại của nó là gì, ngay cả từ quan điểm nữ quyền, trong khi Những Sad Girl dường như sử dụng khía cạnh nhẹ nhàng hơn, tình cảm của mình để phô trương sức mạnh vô hình của nữ tính, họ cũng tham gia vào sự độc quyền và chiến đấu để củng cố quyền lực của chế độ phụ quyền.
Vì sao Trào lưu Sad girl lại trở lên viral
Tìm hiểu Sad girl là gì

Hạn Chế Của Sad Girl Viral

 • Bây giờ Instagram đã cố gắng chặn nội dung nóng, cấm các thẻ bắt đầu bằng # có vấn đề “#”.
 • Thích #proana (biếng ăn kinh niên) và đánh dấu các bài đăng thực sự về #socialanxiety. Nhắm đến sự giúp đỡ, không phải nhãn hiệu quần áo.
 • Ngay cả Tumblr, mặc dù gần như biến mất, cũng đang bẻ khóa các chính sách miễn phí của mình. Bằng cách đẩy các trang và tài nguyên hỗ trợ đến bất kỳ ai đang tìm kiếm #suicide. Điều này đã ném chúng ta vào vòng xoáy của sự mất kiểm soát ở đây có thể giúp chúng ta lấy lại quyền kiểm soát bản thân.
 • Sự thay đổi trong văn hóa truyền thông xã hội có thể là một trong những giải pháp cho vấn đề mà nó tạo ra. Mọi người cần phải thích nghi một cách tự nhiên với môi trường mới của họ và cũng xây dựng môi trường của họ để phù hợp với nhu cầu của họ – đặc biệt là trong thế giới ảo.
Hạn Chế Của Sad Girl Viral
Tìm hiểu Sad girl là gì

Một số thông tin khác liên quan Sad girl

Hình nền sad girl

Dưới đây là một số hình ảnh: Ảnh sad girl che mặt, Ảnh sad girl chất, Sad girl avatar, Ảnh sad Girl

Ảnh sad girl che mặt
Ảnh sad girl che mặt
Ảnh sad Girl
Ảnh sad Girl
Ảnh sad girl chất
Ảnh sad girl chất
Sad girl avatar
Sad girl avatar

Trên đây là chia sẻ Tìm hiểu Sad girl là gì. Mong rằng bài viết hữu ích với bạn.

Xem thêm >>