Apple ngừng bán iPhone XR và 11 Pro sau khi phát hành iPhone 12

Apple dự kiến ​​sẽ công bố loạt iPhone 12 vào tháng 10, sau đó, có thể Apple ngừng bán iPhone XR và 11 Pro sau khi phát hành iPhone 12.

Apple ngừng bán iPhone XR và 11 Pro sau khi phát hành iPhone 12
Ngừng bán iPhone XR và 11 Pro sau khi phát hành iPhone 12

Apple ngừng bán iPhone XR và 11 Pro sau khi phát hành iPhone 12

Sự kiện ra mắt loạt iPhone 12 dự kiến diễn ra trực tuyến vào tháng 10 sẽ chứng kiến việc Apple thông báo ngừng sản xuất một số mẫu iPhone hiện tại, gồm XR, 11 Pro và 11 Pro Max.

Theo TechRadar, điều này không quá ngạc nhiên khi nhìn vào những gì Apple đã làm vào năm ngoái, khi công ty loại bỏ iPhone XS và XS Max lúc ra mắt loạt iPhone 11. Tuy nhiên, có sự khác biệt ở lần này là cả iPhone 11 Pro và 11 Pro Max đạt thành công lớn hơn các sản phẩm năm 2018 của Apple.

Bên cạnh đó, báo cáo được đưa ra bởi tài khoản Twitter có tên iAppleTimes còn cho biết thêm, không chỉ iPhone XR và hai trong số các mẫu iPhone 11 sẽ biến mất khỏi thị trường, Apple cũng tiến hành giảm giá iPhone 11 hiện tại, với mức giảm lên đến 150 USD. Điều này có nghĩa, iPhone 11 sẽ có giá khởi điểm 549 USD.

Với việc iPhone SE 2020 ra mắt vào đầu năm nay mạnh hơn đáng kể so với iPhone XR nên việc loại bỏ sản phẩm có notch rẻ nhất hiện tại của công ty là điều hoàn toàn hợp lý. Do iPhone XR được lắp ráp tại Ấn Độ từ năm ngoái nên có thể Apple sẽ thực hiện một số đợt giảm giá ấn tượng dành cho nguồn hàng iPhone XR có sẵn.

Hiện tại, nguồn tin tại Apple Ấn Độ từ chối xác nhận hoặc phủ nhận tin đồn về động thái của Apple nhưng cho biết trong tương lai, các đối tác nhà cung cấp của Apple tại Ấn Độ sẽ tập trung vào iPhone 11 ngay từ bây giờ. Trước đó, một số báo cáo cho biết Ấn Độ có thể là nơi sản xuất một phần loạt iPhone 12 vào năm sau bởi các đối tác Foxconn và Pegatron.

Nguồn: Kiến Văn – thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *