Trap boy trong tình yêu là người như thế nào

Dạo một vòng trên các hội nhóm ngôn tình của Gen Z, dễ dàng bắt gặp những ca khúc “khai thác” tình yêu hay tâm sự về nỗi đau thất tình với những câu nói “trap boy”, “trap girl” xuất hiện dày đặc. Điều này khiến các “cụ già” đã bước qua tuổi Gen Z vô cùng khó hiểu. Cùng tìm hiểu Trap boy trong tình yêu là người như thế nào.

Trap boy trong tình yêu là người như thế nào
Trap boy trong tình yêu là người như thế nào

Trap boy trong tình yêu là người như thế nào

Tra Google đỏ mắt thì phát hiện ra rằng “trap boy” là một từ được sinh ra trong các bộ Anime. “Trap boy” dùng để chỉ các nhân vật nam trông giống như các cô gái. Nhưng hỏi ý nghĩa này thì Gen Z nhận ngay cái lắc đầu “ôi không, ế không nô lệ”.

Trong tiếng Anh, “trap” là cái bẫy. Trong Gen Z, “trap boy” cũng là một “cái bẫy”, nhưng là một “cái bẫy” biết đi, đứng, ăn uống và lừa người. “Trap boy”, dùng để chỉ những người đàn ông chuyên lừa dối để khiến người khác đau khổ.

Nếu định nghĩa trên quá lý thuyết, khiến bạn mơ hồ không biết đâu là “trap boy” trên đường tình, thì đây sẽ là ví dụ minh họa cho mẫu người này:

  • Anh chàng nhà bên với nụ cười ngọt ngào, mỗi ngày gửi hàng nghìn tin nhắn quan tâm “Em ăn chưa?” để giành được trái tim của bạn. Khi đã trót “si mê” người ấy chỉ muốn ở bên người ấy đến trọn đời vì không tìm được ai quan tâm chân thành như vậy thì bỗng dưng người ấy mất đi trí nhớ. “Anh là ai? Đây là đâu? Em không biết, anh biến đi” rồi biến mất như chưa từng xuất hiện để lại trong lòng bạn một trái tim tan nát. – Đây là một ví dụ về “trap boy”.

Trên đây chỉ là những ví dụ điển hình, trong cuộc sống còn muôn vàn kiểu “bẫy trai” khác. Tuy nhiên, hầu hết các “bẫy tình” di động đều có những đặc điểm nhận dạng sau:

  • Trước khi bắt đầu, hãy sử dụng “lời hứa không mất tiền mua, hãy chọn những lời hứa suông để lừa dối mọi người”.
  • Xem tình yêu như một trò chơi chỉ để thỏa mãn tham vọng chinh phục của bản thân.
  • Khi nạn nhân đang say sưa ân ái, nghĩ mình đã gặp đúng định mệnh trong đời, hắn nhanh chóng “đá” thật nhanh, để nạn nhân chìm trong đau đớn.
  • Phũ phàng
Trap boy trong tình yêu
Trap boy trong tình yêu

Không ai biết “trap boy” xuất hiện và trở nên phổ biến từ khi nào. Chỉ biết rằng, những “trap boy” chính là nhân vật bị ghét trong các bộ phim ngôn tình trên mạng xã hội. Bởi chẳng ai muốn rơi vào bẫy tình ngọt ngào quên đường về nhà để rồi bị đá, đá một cách vô trách nhiệm.

Trên đây là chia sẻ Trap boy trong tình yêu là người như thế nào. Giờ thì bạn đã biết thế nào là “bẫy trai” rồi, hãy nhanh tay tránh xa loại gái đẹp hay lừa tình này nhé!

Xem thêm >>