Hướng dẫn cách làm trap girl

Dạo gần đây trap girl được đề cặp thường xuyên trên mạng xã hội, đặc biệt là trong các diễn đàn bóc phốt. Trap ở đây được dùng để ám chỉ một dạng yêu đương đáng bị lên án. Vậy bạn đã bao giờ bị một trap girl lừa? Dưới đây là Hướng dẫn cách làm trap girl. Tuy nhiên, tốt nhất bạn đừng nên học và làm theo, để không gây tổn thương tình cảm cho đối phương.

Hướng dẫn cách làm trap girl
Hướng dẫn cách làm trap girl

Nội dung bài viết:

Trap là gì?

Giống như bản dịch nghĩa đen từ tiếng Anh, Trap quả thực là một cái bẫy nhưng là một cái bẫy tình yêu, một cái bẫy chuyên làm tổn thương người khác.

Có nghĩa là, trap là những người có sở thích tán tỉnh bất cứ ai xung quanh nhưng không có tình cảm với họ. Cho đến một ngày đối phương chính thức bị hạ gục và đem lòng yêu một trap girl, trap boy, họ sẽ ngay lập tức gạt bỏ mọi thứ như thể chưa từng quen biết nhau. Dù đối phương có bi thương, đau khổ, khóc lóc đến đâu thì “Trap” vẫn luôn giữ nét lạnh lùng, thờ ơ khiến người khác ức chế, phẫn nộ.

trap girl là gì?

Trap girl dùng để chỉ những cô gái “gài bẫy” người khác bằng những lời lẽ ngọt ngào dù đối phương không hề có tình cảm. Đặc điểm chung của những đối tượng này lúc đầu là nhiệt tình săn đón, tán tỉnh người khác.

Cho đến khi đối phương nhận lời hẹn hò, những “Trap girl” liền chia tay. Nói cách khác, quá trình chinh phục tình cảm đối với họ chỉ là thú vui.

Hướng dẫn cách làm trap girl
Hướng dẫn cách làm trap girl
Áo Khoác Xương Tim
Áo Khoác Xương Tim – Hottrend

Hướng dẫn cách làm trap girl

Bước 1 Tiếp cận và quan tâm

  • Bằng mọi cách, bẫy thường sẽ nhắn tin cho mục tiêu, cách dễ nhất và phù hợp nhất là rep story và hỏi về những gì đối phương quan tâm và thường chia sẻ trên tường.

Bước 2 Lắng nghe một cách nhiệt tình

  • Rắc thính là nghề của những trap girl. Sáng thì nhắn tin chúc ngày mới, trưa để ý xem đã ăn gì, tối ngủ không quên chúc ngủ ngon, đủ các chiêu trò cực kỳ bài bản.
Hướng dẫn cách làm trap girl
Hướng dẫn cách làm trap girl

Bước 3 Đối xử như với một người lạ

  • Khi nhận ra đối phương có tình cảm đặc biệt với mình, cũng là lúc thích hợp nhất để hạ màn, cởi bỏ lớp mặt nạ, nhẹ nhàng và bình tĩnh từ bỏ người kia, kết thúc cuộc chơi!
  • Hậu quả mà cạm bẫy để lại cho đối phương không chỉ là đau khổ hiện tại mà còn là trái tim loang lổ không dám mở lòng lần thứ hai, hay nói cách khác là sợ yêu. Điều nghiêm trọng hơn là nó tương tự như cách thức lây lan của thây ma, một người từng bị sập bẫy vì mất hết niềm tin vào tình yêu đã trở thành một chàng trai gài bẫy, gái gài bẫy, họ bắt đầu giăng bẫy và giăng ra. đau khổ vô cớ cho người khác.

Xem thêm >>

Trên đây là chia sẻ Hướng dẫn cách làm trap girl. Như đã nói ở trên, mặc dù hướng dẫn là vậy nhưng tôi không khuyên các bạn áp dụng và mang tình cảm của người khác ra làm trò tiêu khiển. Trân trọng./.