Tìm hiểu ai là thủ lĩnh đội của lulu vệ binh tinh tú

Tìm hiểu ai là thủ lĩnh đội của lulu vệ binh tinh tú? Đây là một câu hỏi trong sự kiện Cuộc chiến tri thức – kiểm tra kiến thức của bạn về Liên minh huyền thoại. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu ai là thủ lĩnh đội của lulu vệ binh tinh tú
Tìm hiểu ai là thủ lĩnh đội của lulu vệ binh tinh tú

Nội dung bài viết:

Tìm hiểu ai là thủ lĩnh đội của lulu vệ binh tinh tú

Ai là thủ lĩnh của đội Lulu Vệ Binh Tinh Tú? Đáp án là: Lux Vệ Binh Tinh Tú.

Tìm hiểu ai là thủ lĩnh đội của lulu vệ binh tinh tú
Tìm hiểu ai là thủ lĩnh đội của lulu vệ binh tinh tú

Giới thiệu Lux – Nữ thần ánh sáng

Luxanna Crownguard đến từ Demacia, một quốc gia khép kín nơi người ta sợ hãi và nghi ngờ ma thuật. Sở hữu khả năng điều khiển ánh sáng theo ý muốn, cô lớn lên trong nỗi sợ hãi bị phát hiện và trục xuất, đồng thời buộc phải giữ bí mật về sức mạnh của mình để duy trì vị thế của gia tộc. Dù thế nào đi nữa, sự lạc quan và bướng bỉnh của Lux đã giúp cô nắm lấy tài năng đó, và giờ cô cẩn thận sử dụng nó để phục vụ quê hương.

Tìm hiểu ai là thủ lĩnh đội của lulu vệ binh tinh tú
Tìm hiểu ai là thủ lĩnh đội của lulu vệ binh tinh tú

Các kỹ năng của thủ lĩnh Lux

Chớp Lửa Soi Rọi: Các phép sát thương của Lux tích tụ năng lượng lại trên nạn nhân trong 6 giây. Đòn đánh kế tiếp của Lux sẽ kích phát năng lượng đó, gây thêm sát thương phép (dựa vào cấp của Lux) lên mục tiêu.

Khóa Ánh Sáng

 • Tiêu hao: 40/45/50/55/60
 • Khoảng cách: 1175
 • Lux phóng ra một quả cầu ánh sáng làm trói chân và gây sát thương tối đa 2 mục tiêu.
 • Bắn một quả cầu ánh sáng, trói chân hai mục tiêu trong 2 giây và gây 70/115/160/205/250 (+) sát thương phép cho cả hai.

Lăng Kính Phòng Hộ

 • Tiêu hao: 60
 • Khoảng cách: 1075
 • Lux ném chiếc gậy phép của mình làm bẻ cong tia sáng quanh các đơn vị đồng minh chạm phải, bảo vệ họ khỏi sát thương nhận phải.
 • Lux ném gậy theo hướng chỉ định, bảo vệ cô và tất cả tướng đồng minh nó chạm vào khỏi 100/130/160/190/220 (+) sát thương trong 3 giây.
 • Khi đến vị trí chỉ định, cây gậy quay lại chỗ Lux, bảo vệ cô và mọi tướng đồng minh nó chạm vào khỏi 100/130/160/190/220 (+) sát thương nữa trong 3 giây.
 • Tạo lá chắn cho đồng minh khi gậy bay đi sẽ nhân đôi giá trị lá chắn của gậy bay về.

Quả Cầu Ánh Sáng

 • Tiêu hao: 70/80/90/100/110
 • Khoảng cách: 1100
 • Bắn một vòng xoáy năng lượng đến vị trí đã chọn, làm chậm kẻ địch cạnh bên. Lux có thể kích nổ gây sát thương tại vị trí đó.
 • Tạo ra một vùng ánh sáng làm chậm kẻ địch đi 25/30/35/40/45%. Sau 5 giây, vùng ánh sáng sẽ phát nổ gây 60/105/150/195/240 (+) sát thương phép.
 • Kích hoạt lần nữa để phát nổ sớm hơn.

Cầu Vồng Tối Thượng

 • Tiêu hao: 100
 • Khoảng cách: 3340
 • Sau khi tích tụ năng lượng, Lux bắn một dải sáng gây sát thương lên tất cả mục tiêu trong vùng ảnh hưởng. Nếu Cầu Vồng Tối Thượng tham gia hạ gục một tướng, một phần hồi chiêu của nó được hoàn lại. Ngoài ra tuyệt chiêu này còn kích hoạt nội tại của Lux và đặt lại thời gian bùa hại Chớp Lửa Soi Rọi trên mục tiêu.
 • Niệm chú phóng thích một tia chớp ánh sáng gây 300/400/500 (+) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong một đường thẳng. Tướng địch chết trong vòng 1.75 giây sau khi bị dính Cầu Vồng Tối Thượng giúp hoàn trả 30/40/50% hồi chiêu kỹ năng này.
 • Cầu Vồng Tối Thượng sẽ kích phát và đặt lại hiệu ứng Chớp Lửa.
Các kỹ năng của thủ lĩnh Lux
Tìm hiểu ai là thủ lĩnh đội của lulu vệ binh tinh tú

Phẩm chất của các thủ lĩnh LMHT

Sự toàn vẹn

Tầm quan trọng của tính chính trực phải được hiển nhiên. Mặc dù nó có thể không nhất thiết phải là một thước đo để đánh giá nhân viên, nhưng tính chính trực là một đặc điểm lãnh đạo cần thiết cho các cá nhân và tổ chức. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các giám đốc điều hành cấp cao nhất, những người đang vạch ra lộ trình của tổ chức và đưa ra vô số quyết định quan trọng khác.

Giao tiếp

Lãnh đạo hiệu quả và giao tiếp hiệu quả đi đôi với nhau. Các nhà lãnh đạo giỏi nhất là những người giao tiếp có kỹ năng, những người có thể giao tiếp theo nhiều cách khác nhau, từ truyền thông tin để truyền cảm hứng cho người khác đến huấn luyện các báo cáo trực tiếp. Và bạn phải có khả năng lắng nghe và giao tiếp với nhiều người ở các vai trò, địa lý, bản sắc xã hội và hơn thế nữa. Chất lượng và hiệu quả của giao tiếp giữa các nhà lãnh đạo trong tổ chức của bạn cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của chiến lược kinh doanh của bạn.

Tự nhận thức

Mặc dù đây là một đặc điểm hướng nội nhiều hơn, nhưng sự tự nhận thức và khiêm tốn là điều tối quan trọng đối với khả năng lãnh đạo. Bạn càng hiểu rõ bản thân và nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, bạn sẽ càng trở nên hiệu quả hơn với tư cách là một nhà lãnh đạo. Bạn có biết người khác nhìn nhận về bạn như thế nào hoặc cách bạn thể hiện mình ở nơi làm việc như thế nào không?

Phẩm chất của các thủ lĩnh LMHT
Tìm hiểu ai là thủ lĩnh đội của lulu vệ binh tinh tú

Lòng biết ơn

Biết ơn có thể dẫn đến lòng tự trọng cao hơn, giảm trầm cảm và lo lắng, đồng thời có giấc ngủ ngon hơn. Sự biết ơn thậm chí có thể khiến bạn trở thành một nhà lãnh đạo tốt hơn. Tuy nhiên, rất ít người thường xuyên nói “cảm ơn” ở nơi làm việc, mặc dù hầu hết mọi người đều nói rằng họ sẵn sàng làm việc chăm chỉ hơn vì một người sếp đánh giá cao điều đó. Những nhà lãnh đạo giỏi nhất biết cách bày tỏ lòng biết ơn chân thành ở nơi làm việc.

Học nhanh

Học nhanh là khả năng biết phải làm gì khi bạn không biết phải làm gì. Nếu bạn là người “học nhanh” hoặc có khả năng vượt trội trong những tình huống không quen thuộc, bạn có thể đã học nhanh. Nhưng bất cứ ai cũng có thể thúc đẩy sự nhanh nhẹn trong học tập thông qua thực hành, kinh nghiệm và nỗ lực. Khám phá cách các nhà lãnh đạo tuyệt vời là những người học giỏi với sự nhanh nhẹn trong học tập để bắt đầu.

Ảnh hưởng

Đối với một số người, “ảnh hưởng” nghe giống như một từ bẩn thỉu. Nhưng khả năng thuyết phục mọi người thông qua một lời kêu gọi lý trí, tình cảm hoặc hợp tác là đặc điểm chính của các nhà lãnh đạo hiệu quả, truyền cảm hứng. Ảnh hưởng khá khác với thao túng, và nó cần được thực hiện một cách xác thực và minh bạch. Nó đòi hỏi trí tuệ cảm xúc và sự tin tưởng.

Đồng cảm

Sự đồng cảm có mối tương quan với hiệu suất công việc và là một phần quan trọng của trí tuệ cảm xúc và hiệu quả lãnh đạo. Nếu bạn thể hiện khả năng lãnh đạo toàn diện hơn và hành vi đồng cảm hơn đối với các báo cáo trực tiếp của mình, nghiên cứu của chúng tôi cho thấy bạn có nhiều khả năng được sếp của mình coi là người hoạt động tốt hơn. . Thêm vào đó, sự đồng cảm và hòa nhập là điều bắt buộc để cải thiện điều kiện nơi làm việc cho những người xung quanh bạn.

Lòng can đảm

Có thể khó lên tiếng ở nơi làm việc, cho dù bạn muốn trình bày một ý tưởng mới, cung cấp phản hồi cho một báo cáo trực tiếp hay gắn cờ mối quan tâm cho người nào đó ở trên bạn. Đó là một phần lý do tại sao lòng can đảm là đặc điểm quan trọng của các nhà lãnh đạo giỏi. Thay vì trốn chạy các vấn đề hoặc để xung đột trở nên căng thẳng, lòng dũng cảm giúp các nhà lãnh đạo bước lên và đưa mọi thứ đi đúng hướng. Một nơi làm việc có mức độ an toàn tâm lý cao và văn hóa huấn luyện mạnh mẽ sẽ hỗ trợ thêm cho sự trung thực và lòng dũng cảm.

Kính trọng

Đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng hàng ngày là một trong những điều quan trọng nhất mà một nhà lãnh đạo có thể làm. Nó sẽ xoa dịu căng thẳng và xung đột, xây dựng lòng tin và nâng cao hiệu quả. Sự tôn trọng không chỉ là sự thiếu tôn trọng và nó có thể được thể hiện theo nhiều cách khác nhau,

Trên đây là một số thông tin về Tìm hiểu ai là thủ lĩnh đội của lulu vệ binh tinh tú. Mong rằng bài viết mang lại thông tin hữu ích cho bạn.

Xem thêm >>