Cách kết nối micro không dây với điện thoại

Nhiều người dùng ưa chuộng khi sử dụng micro Bluetooth này chính là khá nhỏ gọn và phù hợp với nhu cầu ca hát hoặc các buổi dã ngoại họp mặt mà không cần các thiết bị hỗ trợ như loa lớn, amply. Vậy cách Kết Nối Micro Bluetooth Hát Karaoke Với Điện Thoại thế nào? Cùng chongiadung.net tìm hiểu Cách kết nối micro không dây với điện thoại nhé.

Cách kết nối micro không dây với điện thoại
Cách kết nối micro không dây với điện thoại

Nội dung bài viết:

Cách kết nối micro không dây với điện thoại

Micro không dây hay micro Bluetooth là gì?

 • Micro Bluetooth thực chất là một chiếc micro được tích hợp loa và có khả năng kết nối với những thiết bị giải trí thông minh bằng kết nối không dây Bluetooth. Chiếc micro này có kích thước cũng như những micro truyền thống, nhưng có thêm loa được thìết kế vuông vức bố trí ngay dưới đầu bọc mic.
 • Loại micro karaoke tích hợp loa Bluetooth này có thể sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích khác nhau như: ca hát trực tuyến trên các mạng xã hội hay trên các kênh live stream truyền tải trực tiếp video trên Internet như Youtube, Facebook…; ca hát giải trí tại nhà hay tại các buổi họp lớp, tiệc cưới…; sử dụng trong các buổi thuyêt trình, giảng bài, hội họp… như một chiếc micro truyền thống. Với ưu điểm là không dây nên chiếc micro Bluetooth này rất nhỏ gọn, linh động, dễ dàng di chuyển và mang theo đến mọi địa điểm. Ngoài ra, mic còn có thể kết nối linh hoạt với các thiết bị điện thoại, máy tính bảng hay smart tivi… qua Bluetooth để mang lại những trải nghiệm hát karaoke giải trí tuyệt vời, tiện lợi nhất.
Cách kết nối micro không dây với điện thoại
Cách kết nối micro không dây với điện thoại

Các chức năng trên micro không dây hay micro bluetooth

Hiện nay, các micro bluetooth tích hợp với Loa bên dưới, phía dưới mặt loa là có hỗ trợ cổng Micro USB cho phép người dùng kết nối điện thoại, laptop… trực tiếp với Micro và hát bằng cáp có sẵn đi kèm sản phẩm.

Người dùng vừa có thể hát qua micro và nghe được tiếng hát của mình qua loa ở trên chiếc micro này như một chiếc loa di động để phát nhạc.

Các micro Bluetooth này tích hợp thêm loa công suất 6W để có thể chơi nhạc từ các thiết bị có tính năng bluetooth (điện thoại, tablet, laptop…). Cách phím chức năng được tích hợp ở mặt trước của micro bluetooth:

 • Nút “Power” – Bật/Tắt nguồn.
 • Nút “Treble” – điều chỉnh âm cao.
 • Nút “Bass” – điều chỉnh âm trầm.
 • Nút “Volume” – m lượng mic.
 • Nút “Music” – m lượng nguồn phát. Nút “Echo” – Độ vang khi hát. Nút “Back/Next/Play” nằm ở mặt trên của loa >Nút “Switch” nằm ở mặt trên của loa cho phép chuyển chế độ kết nối với thiết bị iOS hoặc Android.

Để có thể sử dụng micro bluetooth trước hết bạn cần sử dụng 3G để tải nhạc, phát nhạc trên điện thoại, laptop, tablet… trước. Tiếp sau đó, tiến hành kết nối điện thoại với micro qua Bluetooth.

Cách kết nối micro không dây với điện thoại
Cách kết nối micro không dây với điện thoại

>>Đọc thêm: 3 bước đơn giản kết nối micro không dây với loa kéo<<

Bước 1: Chuẩn bị thiết bị

 • Bạn cần một chiếc điện thoại thông minh ( điện thoại siêu thông minh nhé kiểu : có thể vào web đọc báo xem video ý…:))))))) )
 • Một chiếc micro bluetooth hát karaoke ( hôm nay mình sẽ dùng chiếc micro SD-10 để kết nối với điện thoại )

Bước 2: Khởi động micro bluetooth

 • Bạn gạt công tắc trên micro từ OFF->On.
 • Khi bạn mở nguồn micro tức là bạn đã mở luôn chế độ bluetooth của micro rùi nhé!!!

Bước 3: Mở bluetooth trên điện thoại

 • Lấy điện thoại siêu thông minh ra bạn vào phần cài đặt, mở chế độ bluetooth của máy lên

Bước 4: Do tìm bluetooth và kết nối

 • Lúc này dò tim thiết bị có tên ” Mic” và kết nối như dưới hình là XONG.
 • Những lần sau bạn chỉ cần mở nguồn micro và bluetooth của điện thoại lên thì hai thiết bị này sẽ tự động kết nối với nhau.

Trên đây là chia sẻ Cách kết nối micro không dây với điện thoại. Với những chia sẻ nhỏ nhoi này chúc bạn sẽ có thêm một chút thông tin hữu ích về Cách kết nối micro bluetooth với điện thoại đơn giản. Chúc bạn thành công!