Máy giặt Toshiba và tính năng vệ sinh lồng giặt

Lồng giặt của máy giặt rất dơ do chất bẩn tích tụ từ ngày này qua ngày khác, vì thế chúng ta cần làm vệ sinh lồng giặt để máy hoạt động tốt hơn. Hãy cùng chongiadung.net tìm hiểu Máy giặt Toshiba và tính năng vệ sinh lồng giặt.

Máy giặt Toshiba và tính năng vệ sinh lồng giặt
Máy giặt Toshiba

Nội dung bài viết:

Máy giặt Toshiba và tính năng vệ sinh lồng giặt

Tính năng tự vệ sinh lồng giặt là gì?

Với các dòng máy giặt cao cấp hiện nay, các nhà sản xuất đều tích hợp thêm tính năng vệ sinh lồng giặt. Hiểu đơn giản ở đây là việc bạn chỉ việc cài đặt chế độ và nhấn nút cho máy giặt tự vệ sinh lồng giặt của mình mà không cần gọi thợ.

Tiện ích của tính năng tự vệ sinh lồng giặt trên máy giặt Toshiba

Chế độ tự vệ sinh lồng giặt với khả năng loại bỏ các chất bụi bẩn và cặn bột giặt bám vào lồng giặt trong quá trình giặt sau nhiều lần giặt, giúp tăng hiệu quả giặt và kháng khuẩn.

Các thao tác thực hiện chế độ tự vệ sinh lồng giặt trên máy giặt Toshiba

Kích hoạt chế độ “vệ sinh lồng giặt” bằng cách: Mở nguồn –> chọn chương trình và chọn chức năng “vệ sinh lồng giặt (Tub cleaning)” –> khởi động –> cho bột giặt vào khi mâm giặt bắt đầu quay –> đóng nắp lại thì khi đó máy sẽ hoạt động tự làm sạch lồng giặt. Chức năng này giúp làm sạch lồng giặt hiệu quả và sáng bóng hơn.

Bạn nên vệ sinh lồng giặt mỗi tháng một lần, lượng bột giặt khi sử dụng nhiều hơn giặt bình thường, không được sử dụng liên tiếp nhiều lần chức năng “vệ sinh lồng giặt”. Vệ sinh lồng giặt đúng cách sẽ giúp tăng hiệu quả giặt sạch cho máy, đồng thời giúp máy hoạt động lâu bền hơn.