Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu vận đơn J&T Express

Bạn đặt hàng trên các trang thương mại điện tử như: Lazada, Shopee, tiki và bạn muốn theo dõi đơn hàng của mình khi chọn đơn vị vận chuyển J&T Express để biết hàng đang được vận chuyển đến đâu và có gặp sự cố gì không? Cùng chongiadung.net tìm hiểu Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu vận đơn J&T Express mới nhất trong bài viết dưới đây nhé.

J&T Express
Hướng dẫn tra cứu mã vận đơn J&T đơn giản nhất

Tìm hiểu về J&T Express

J&T Express là gì?

 • J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet, hiện tại đã có mặt tại nhiều nước Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines.
 • J&T Express giúp các hoạt động giao nhận hàng hóa diễn ra nhanh chóng không chỉ ở nội thành mà còn ở ngoại thành và các vùng xa của các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam. Ngoài ra thương hiệu còn cung cấp các tiện ích giúp khách hàng mở rộng kinh doanh trực tuyến theo xu hướng của ngành thương mại điện tử.

>>Đọc thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu thông tin thuốc trên ngân hàng thuốc DrugBank<<

Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu vận đơn J&T Express

Tra mã vận đơn j&t trên website J&T Express

Bước 1: Vào website J&T Express bằng laptop hoặc điện thoại thông qua trình duyệt.

J&T Express
tra cứu vận đơn j&t

Bước 2: Nhập mã vận đơn vào thanh tìm kiếm. Mã vận đơn có thể tìm thấy ở phiếu gửi hàng hoặc thông tin đơn hàng nếu bạn mua hàng online.

Trường hợp bạn cần tra cứu nhưng bạn đã để thất lạc hóa đơn hoặc không có sẵn mã đơn hàng, bạn có thể gọi đến tổng đài 19001088, cước phí là 1000đ/phút và phải cung cấp chính xác, cụ thể địa chỉ nhận hàng, số điện thoại người nhận, tên người nhận hàng, ngày gửi hàng thì tổng đài mới hỗ trợ kiểm tra mã vận đơn giúp bạn được nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu vận đơn J&T Express
tra vận đơn j&t

Bước 3: Bấm Tra cứu vận đơn. Khi đó, thông tin vận đơn của bạn sẽ được hiển thị, bao gồm:

 • Ngày tháng vận chuyển và kí nhận đơn hàng.
 • Người nhận.
 • Người gửi.
 • Vị trí hiện tại của đơn hàng.
 • Số điện thoại liên hệ của nhân viên vận chuyển.
Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu vận đơn J&T Express
Tra mã vận đơn J&T ngay tại nhà như thế nào?

>>Đọc thêm: Hướng dẫn cách giấu ảnh trên iPhone<<

Tra cứu vận đơn J&T qua tổng đài

 • Bạn có thể gọi về tổng đài J&T Express qua số điện thoại 19001088, cung cấp thông tin về mã vận đơn để nhờ nhân viên phụ trách hỗ trợ kiểm tra đơn hàng của mình. Cước phí cuộc gọi là 1000đ/phút. Tổng đài hỗ trợ 24/7 nên bạn không cần phải lo lắng vì phải tra cứu ngoài giờ làm việc nhé!
2 cách tra cứu vận đơn J&T Express nhanh nhất
2 cách tra cứu vận đơn J&T Express nhanh nhất

Nhận mã vận đơn J&T Express ở đâu?

 • Sau mỗi lần đặt hàng hoặc gửi hàng online thành công, thông tin vận đơn của gói hàng đó sẽ được gửi lại cho bạn.
 • Đối với đơn hàng được xử lý thủ công (người bán gửi tiền vận chuyển): Bạn có thể yêu cầu người bán gửi thông tin mã để tra cứu.
 • Đối với đơn hàng do các nền tảng thương mại điện tử xử lý: Mã vận đơn được cung cấp trong thông tin vận chuyển của đơn hàng đó.

Mong rằng với Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu vận đơn J&T Express trên, bạn sẽ thực hiện thành công tra cứu vận đơn J&T Express cho đơn hàng của mình. Hãy chia sẻ phương pháp đơn giản này cho bạn bè mình cùng biết nhé!