Hướng dẫn cách khử mùi phòng karaoke

Sự chuyên nghiệp của một phòng hát Karaoke chính là phòng luôn thông thoáng, sạch sẽ, khi khách hàng bước vào là có cảm giác thông thoáng, dễ chịu. Nếu phòng karaoke của bạn có những mùi hôi khó chịu như mùi thuốc lá, mùi thức ăn thừa, mùi ẩm mốc…thì điều này sẽ làm mất điểm trong mắt khách hàng. Dưới đây là chia sẻ của chongiadung.net Hướng dẫn cách khử mùi phòng karaoke.

Hướng dẫn cách khử mùi phòng karaoke
Hướng dẫn cách khử mùi phòng karaoke

Hướng dẫn cách khử mùi phòng karaoke

Nguyên nhân gây mùi hôi trong phòng Karaoke

Mùi hôi trong phòng hát karaoke thường phát sinh từ những thức ăn dư thừa, bia nước ngọt rơi rớt trong phòng. Vậy nên trước khi áp dụng các biện pháp khử mùi các chủ quán karaoke cần phải vệ sinh thật sạch sẽ các ngóc ngách trong phòng, loại bỏ tất cả những thức ăn dư thừa để đảm bảo khử sạch những mùi khó chịu.

Hướng dẫn cách khử mùi phòng karaoke bằng phương pháp tự nhiên

 • Than hoạt tính đặt ở những góc phòng, than hoạt tính sẽ hấp phụ mùi hôi, hơi ẩm trong phòng.
 • Vỏ chanh, vỏ cam, vỏ quýt để ở các góc phòng. Hay bạn có thể đun sôi vỏ chanh hoặc cam rồi đặt nồi nước trong phòng để hơi nóng của tinh dầu cam, chanh có thể tỏa đi giúp mùi hôi từ từ biến mất.
 • Bã trà, bã cà phê để ở các góc phòng để khử sạch mùi hôi trong phòng karaoke.
 • Treo một ít dây bã trầu xanh ở trong phòng vừa để trang trí vừa để khử mùi.
 • Treo túi thơm ở góc phòng để đánh tan mùi hôi.
 • Sử dụng một quả dứa (thơm) khoét rổng ruột. Đốt một cây nến bên trong để tỏa hương thơm thoảng thoảng. Điều này vừa giúp khử sạch mùi hôi trong phòng karaoke mà lại còn giúp không khí trong phòng dễ chịu, thư thả.
 • Đặt những bát giấm trắng trong các góc phòng. Giấm sẽ trung hòa và thẩm thấu các mùi khó chịu. Ở những khu vực mùi hôi khó chịu đậm đặc, bạn có thể phải xử lý quyết liệt hơn bằng cách pha loãng giấm ăn vào nước ấm, đổ vào bình xịt và xịt thẳng vào những nơi gây mùi. Hoặc bạn có thể nấu một nồi nước sôi, sau đó đổ thêm giấm ăn vào, giấm bốc hơi theo nước nóng sẽ lan tỏa khắp phòng giúp khử bớt những mùi khó chịu.
 • Sử dụng lá dứa: Chỉ cần lấy một nắm lá dứa, vò hơi dập và buộc lại đặt ở trong phòng, bạn đã có thể đánh bay tất cả các mùi hôi khó chịu. Từ mùi hôi của thuốc lá, mùi hôi của thức ăn thừa, mùi khó chịu của ẩm mốc và những mùi khác cũng bị đánh bật trong vòng một nốt nhạc.
 • Dùng khăn thấm ướt giấm để ở góc phòng karaoke sẽ giúp khử mùi rất tốt.
 • Cắm một lọ hoa tươi đem lại không khí mới và hương thơm tự nhiên cho căn phòng.
Hướng dẫn cách khử mùi phòng karaoke
Hướng dẫn cách khử mùi phòng karaoke

Hướng dẫn cách khử mùi phòng karaoke bằng hóa chất hoặc các sản phẩm nhân tạo

 • Bạn có thể đốt nến thơm hoặc tinh dầu hương lavender để loại bỏ sạch mùi hôi trong phòng karaoke.
 • Bạn nên treo các hộp long não, sáp thơm để giúp phòng dễ chịu.
 • Sử dụng bình xịt hay máy xịt phòng tự động có hương thơm dịu nhẹ tự nhiên để loại bỏ mùi hôi.
 • Sử dụng sản phẩm khử mùi sinh học chiết xuất từ tinh dầu tự nhiên có khả năng khử mùi diệt khuẩn.
 • Lắp đặt hệ thống hút mùi, thông gió cho các phòng karaoke.
 • Khử mùi bằng máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL.

Máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL là gì?

Về bản chất máy là một thiết bị có tác dụng khuếch tán dung dịch khử mùi Markel (nano bạc 100+) vào trong không khí, do đó cũng có thể gọi máy là máy khuếch tan dung dịch. Để từ đó các phân tử nano bạc hòa vào không khí và làm sạch, cũng như khử sạch các mùi hôi khó diệt như: mùi xăng dầu, mùi mồ hôi, mùi hơi thở, mùi thuốc lá, mùi thức ăn thừa, mùi nấm mốc.

>>Tham khảo thêm bài viết: Đánh giá máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL<<

Máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL khử mùi như thế nào?

Về bản chất thì hơi sương của dung dịch khử mùi Markel (nano bạc 100+) được tạo ra bởi máy MARKEL sẽ có tác dụng khử sạch các mùi hôi khó diệt như : mùi xăng dầu, mùi mồ hôi, mùi hơi thở, mùi thuốc lá, mùi thức ăn thừa, mùi nấm mốc.

Kết quả khử khuẩn của dung dịch khử mùi Markel (nano bạc 100+) được tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng chứng nhận là an toàn và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, dung dịch nano 100+ và máy MARKEL đã được cấp chứng chỉ CE, FCC, RoHS đạt tiêu chuẩn Châu Âu và bạn chạy tại Mỹ và các nước Châu Âu.

Hướng dẫn cách khử mùi phòng karaoke
Hướng dẫn cách khử mùi phòng karaoke

Nơi bán máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL uy tín, giá rẻ

Bạn có thể tham khảo mua hàng tại landingpage trực tiếp của Markel để được hưởng các ưu đãi đặc biệt hoặc mua hàng trên các trang thương mại điện tử được liệt kê dưới đây:

Giá 1.650.000 VND, tặng kèm 5 chai dung dịch khử mùi Markel (nano bạc 100+) và Freeship – Mua hàng trực tiếp, chính hãng trên website của MARKEL --> ĐẾN NƠI BÁN

Giá 1.350.000 VND – Chỉ có máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL, không bao gồm dung dịch khử mùi Markel (nano bạc 100+) --> ĐẾN NƠI BÁN

Giá 190.000 VND, 2 chai dung dịch khử mùi Markel (nano bạc 100+) --> ĐẾN NƠI BÁN

Trên đây là Hướng dẫn cách khử mùi phòng karaoke. Chỉ cần ít phút để thực hiện những việc trên nhưng sẽ giúp cho việc kinh doanh thành công, thu hút nhiều khách hàng hơn. Vậy nên các chủ quán karaoke hãy ghi nhớ và làm theo những gợi ý trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *